Vũng Tàu: Cuộc đua chó sẽ chính thức được tổ chức

Cuộc đua chó sẽ chính thức được tổ chức ở Vũng Tàu. Đây là tin vui cho nhiều người đam mê môn thể thao đầy nóng bỏng cùng với thú cưng của mình.

Khách với đua chó kéo ở nước ngoài, theo tính toán cho rằng, mỗi chú chó sẽ chạy 27-30 giây mỗi vòng, tốc độ lên đến 60 km/h, nhanh hơn tốc độ một VĐV điền kinh chuyên nghiệp. Đơn vị tổ chức Cup đua chó này là Công ty cổ phần thi đấu thể thao giải trí (SES) với 4 cấp độ A, B, C, D tại trường đua Lam Sơn, TP.Vũng Tàu. 300 triệu đồng là tổng giá trị của giải thưởng này. Trước đó, công ty SES đã chuyển nhượng quyền sở hữu 200 chó đua tốt nhất và gần 300 chó đua sẽ tham gia Cup 2/9.

Những chú chó đua ở ở cấp độ A, B tổng giá trị giải thưởng sẽ là 149 triệu đồng, trong đó khuyển thủ vô địch sẽ nhận phần thưởng lên đến 60 triệu đồng. Còn những chú chó đua ở cấp độ C, D tổng giá trị giải thưởng là hơn 109 triệu đồng, giải thưởng vô địch là 30 triệu đồng.

Đường đua chó được thiết kế không quá lớn, dài 450m. Sẽ có 8 chú chó cùng đua với nhau ở 1 lượt. Sau khi phát lệnh, một con “thỏ mồi” được gắn lên đường trượt sẽ chạy trước với tốc độ luôn nhanh hơn các chú chó nhưng khoảng cách không quá lớn để các khuyển thủ đuổi theo con mồi.

Hiện nay, Việt Nam là quốc gia duy nhất có trường đua chó chuyên nghiệp được ra đời và hoạt động từ năm 2000. Đây là hoạt động rất thu hút khách du lịch khi đến với Việt Nam. Theo thống kê, từ năm 2000, trường đua đã đón trên 1,2 triệu lượt khách đến xem hoạt đồng đầy hấp dẫn này!

Chú ý: link vao Fun88 nhận 888K cược miễn phí!